• MÓN ĂN CHAY DINH DƯỠNG
  • HỎI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ ĂN CHAY
  • NHỮNG CÂU CHUYỆN LUÂN HỒI ĐẦY BÍ ẨN
  • Người theo dõi

    Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

    ĐẬU HŨ KHO NẤM RƠM



    ĐẬU HŨ KHO NẤM RƠM



    ĐẬU HŨ KHO NẤM RƠM
    Nguyên liệu
    4 miếng đậu hũ
    300 gr nấm rơm
    boa ro thái mỏng : 1 cây (tùy thích)
    Gia vị: dầu hào chay, xì dầu, đường, hạt tiêu, nước mắm, 

    dầu ăn.

    Cách làm
    Nấm rơm rửa sạch, ngâm nước muối rồi vớt ra, để ráo, cắt 
    đôi.
    Đậu hũ cho vàng chiên vàng đều các mặt với dầu ăn. Vớt ra, 

    để ráo dầu, cắt miếng vừa ăn.
    Cho boa ro vào phi thơm với dầu ăn sau đó trút nấm rơm 

    vào xào sơ rồi thả đậu vào. Tiếp tục cho 1 muỗng canh dầu 

    hào chay, 1 thìa canh xì dầu, 2 thìa cafe đường 1 thìa cafe 

    nước mắm chay, 2 thìa cafe tiêu cho tăng vị thơm của món 

    ăn ( có thể cho thêm 1/2 muỗng canh nước lọc).
    Đậy nắp lại, đun nhỏ lửa khoảng 20 phút thì nấm chín.
    Món này ăn kèm với cơm nóng sẽ rất là ngon.



    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét