• MÓN ĂN CHAY DINH DƯỠNG
  • HỎI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ ĂN CHAY
  • NHỮNG CÂU CHUYỆN LUÂN HỒI ĐẦY BÍ ẨN
  • Người theo dõi

    Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

    Bông cải trắng chiên giòn


    Bông cải trắng chiên giòn






    Nguyên liệu:

    Bông cải trắng: 1 cái


    Bột chiên xù


    Dầu ăn

    Nước mắm chay ngon

    Thực hiện:

    Bông cải trắng mua về bạn tách ra thành những bông nhỏ, 

    ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 15 phút, rửa sạch 

    lại 

    bằng nước, vớt ra để ráo.

    cho nước mắm chay ra chén

    Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi, bạn cầm lấy bông cải nhúng 

    vào chén nước mắm, chú ý là nhúng phần bông thôi nhé 

    chứ 

    không nhúng cả cây đâu, sau đó nhúng qua bột chiên xù và 

    cho vào chảo chiên.

    Thấy bông cải chín vàng thì vớt ra, để lên giấy thấm dầu.

    Món nàycó thể chấm với tương xí muội, loại tương này có 

    độ 

    chua nhẹ lại không cay

    Bạn có thể thay thế bông cải trắng bằng bông cải xanh, cà 

    rốt hay khoai tây để đổi món.



    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét