Bông cải trắng chiên giòn
Nguyên liệu:
Bông cải trắng: 1 cái
Bột chiên xù
Dầu ăn
Nước mắm chay ngon
Thực hiện:
Bông cải trắng mua về bạn tách ra thành những bông nhỏ,
ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 15 phút, rửa sạch
lại
bằng nước, vớt ra để ráo.
cho nước mắm chay ra chén
Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi, bạn cầm lấy bông cải nhúng
vào chén nước mắm, chú ý là nhúng phần bông thôi nhé
chứ
không nhúng cả cây đâu, sau đó nhúng qua bột chiên xù và
cho vào chảo chiên.
Thấy bông cải chín vàng thì vớt ra, để lên giấy thấm dầu.
Món nàycó thể chấm với tương xí muội, loại tương này có
độ
chua nhẹ lại không cay
Bạn có thể thay thế bông cải trắng bằng bông cải xanh, cà
rốt hay khoai tây để đổi món.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét