Đậu bắp nướng
Đậu bắp nướng
Nguyên liệu:
1/2 muỗng canh đường
/2 muỗng canh nước tương
1,5 muỗng canh giấm
1,5 muỗng canh dầu ăn
Cách làm:
Đậu bắp cắt bỏ phần cuống
Trộn gừng băm, ít muối, dầu, đường, nước tương, giấm với
nhau. Cho đậu bắp ra tô, rưới hỗn hợp gia vị lên đảo đều,
ướp khoảng 10 phút cho thấm.
Cho đậu bắp lên vỉ nướng cho chín, hơi xém là được. Dọn
đậu bắp nướng sốt gừng ra đĩa chấm kèm nước tương, ăn
kèm cơm trắng rất ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét