• MÓN ĂN CHAY DINH DƯỠNG
  • HỎI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ ĂN CHAY
  • NHỮNG CÂU CHUYỆN LUÂN HỒI ĐẦY BÍ ẨN
  • Người theo dõi

    Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

    Cải thảo tiềm nấm đông cô


    Cải thảo tiềm nấm đông cô



    Cải thảo tiềm nấm đông cô

    Mời các bạn thử món chay ngon miệng bổ dưỡng và dễ làm 

    sau đây nhé

    - Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr - Một hộp đậu hũ non 100gr - 

    Nấm đông cô: 8 cái - Nước tương - Muối - đường - Dầu ăn

    Đậu hũ thái thành miếng, (nếu muốn chiên vàng thì mua đậu 

    hũ cứng )

    Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.

    Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.

    Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu 
    hũ 
    vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.

    Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra 
    đĩa.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét