Cải thảo tiềm nấm đông cô
Cải thảo tiềm nấm đông cô
Mời các bạn thử món chay ngon miệng bổ dưỡng và dễ làm
sau đây nhé
- Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr - Một hộp đậu hũ non 100gr -
Nấm đông cô: 8 cái - Nước tương - Muối - đường - Dầu ăn
Đậu hũ thái thành miếng, (nếu muốn chiên vàng thì mua đậu
hũ cứng )
Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.
Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.
Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu
hũ
vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.
Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra
đĩa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét