• MÓN ĂN CHAY DINH DƯỠNG
  • HỎI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ ĂN CHAY
  • NHỮNG CÂU CHUYỆN LUÂN HỒI ĐẦY BÍ ẨN
  • Người theo dõi

    Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

    Nấm rơm hấp xả


    Nấm rơm hấp xả



    Nấm rơm hấp xả

    Vật liệu:
    _nấm rơm búp
    - Xả cây + xả bầm ớt
    _ gia vi

    Cách làm:

    - Nấm rơm rửa sạch
    - Xả cắt khúc đập dập.
    - Cho vào 1 lớp xả, 1 lớp nấm rơm rồi hấp cách thủy.
    -Xào Xả với ớt bầm nhuyễn, vắt một quả chánh vào + 3 

    muỗng đường cát trắng + một ít nước tương cho có màu 

    vàng + ½ muỗng café muối vào khuấy đều cho tan, nếm 
    xem 
    vừa ăn chưa (nếu còn thiếu thì tùy theo khẩu vị của từng 

    người mà thêm vào).
    Nấm rơm sau khi hấp múc ra dĩa rưới xả ớt đã xào lên
    - Lưu ý: nước chấm phải chua và ngọt đậm đặc ăn mới 
    ngon




    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét