Nấm rơm hấp xả
Nấm rơm hấp xả
Vật liệu:
_nấm rơm búp
- Xả cây + xả bầm ớt
_ gia vi
Cách làm:
- Nấm rơm rửa sạch
- Xả cắt khúc đập dập.
- Cho vào 1 lớp xả, 1 lớp nấm rơm rồi hấp cách thủy.
-Xào Xả với ớt bầm nhuyễn, vắt một quả chánh vào + 3
muỗng đường cát trắng + một ít nước tương cho có màu
vàng + ½ muỗng café muối vào khuấy đều cho tan, nếm
xem
vừa ăn chưa (nếu còn thiếu thì tùy theo khẩu vị của từng
người mà thêm vào).
Nấm rơm sau khi hấp múc ra dĩa rưới xả ớt đã xào lên
- Lưu ý: nước chấm phải chua và ngọt đậm đặc ăn mới
ngon
0 nhận xét:
Đăng nhận xét