• MÓN ĂN CHAY DINH DƯỠNG
  • HỎI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ ĂN CHAY
  • NHỮNG CÂU CHUYỆN LUÂN HỒI ĐẦY BÍ ẨN
  • Người theo dõi

    Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

    Bánh flan thuần chay



    Bánh flan thuần chay




    Nguyên liệu:


    Bí đỏ hay còn gọi là bí ngô, rau câu chân vịt, nước cốt dừa, 

    đường thốt nốt.


    Cách làm:

    Bí đỏ gọt vỏ, bỏ ruột, xắt lát mỏng, hấp chín, rau câu chân 

    vịt 

    ngâm nở, nhặt bỏ cát sạn, cho nước vào nấu mềm 2 phần 

    rau câu 1 phần nước xong xay nhuyễn rau câu và bí đỏ. Kế 

    đó cho đường thốt nốt vào tùy theo khẩu vị, đường tan cho 

    nước cốt dừa vào. Múc ra từng chén nhỏ, để nguội, cho vào 

    ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn cho ra dĩa, chan nước caramen 

    làm 

    bằng đường thốt nốt.

    Bánh flan bí đỏ thuần chay có vị thơm béo của nước dừa 

    ngon hơn khi dùng lạnh.




    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét